Gel Đặc Trị Mụn Chỉ Cần Chấm Chấm Chấm Mụn Xẹp Ngay Sau Một Đêm!

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm trị mụn với đủ hình thù, đủ dạng phương pháp nhưng theo mình thấy để chuyên trị cho những đám mụn trứng cám, mụn dậy thì, sưng tấy và quá dày đặc thì những sản phẩm có chữa kẽm, salicylic acid (BHA), lưu huỳnh,...là những thành phần cực mạnh có thể sát khuẩn và quét sạch mụn cứng đầu trong thời gian ngắn nhất nhưng đi đôi với với điều đó là những thành phần này rất dễ gây kích ứng da nếu bạn là cô nàng có làn da khá nhạy cảm.

Chính vì thế mình xin xung phong đi tìm sản phẩm trị đáp ứng được 3 điều kiện:

-Thứ nhất, trị mụn nhanh và hiệu quả.

- Thứ hai, hạn chế gây kích ứng cho da nhạy cảm. (tùy thuộc vào da mực độ kích ứng sẽ nặng hay nhẹ nên mình chỉ bảo đảm sự hạn chế trong sản phẩm chứ không thật sự hoàn toàn không gây kích ứng.)

-Thứ ba, sản phẩm phải dể tìm tại thị trường Việt nam.

Để hội tụ đủ ba tiêu chí trên mình cũng đã khá vất vả nhưng cuối cùng cũng thành công mĩ mãn vậy mình xin giới thiệu em nhân vật chính hôm nay:

Nàng đang gặp vấn đề nặng về mụn? Mụn của nàng đang càng ngày càng trở nên sưng tấy, mẩn đỏ và thậm chí gây cho nàng cảm khó chịu, ngứa ngáy, đau nhức. Tạm biệt mụn viêm ngay ngày hôm nay thôi với gel đặc trị mụn Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot.

Thành Phần Và Công Dụng Của Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot

Dung dịch đặc trị mụn Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot được chiết xuất từ 100% nước từ cây cypress. Bên cạnh đó còn có các thành phần Axit Salocylic tự nhiên, rau má Centella asiatica, dầy tràm trà, Oxi kẽm, Oxi sắt và hạt dẻ ngựa.

Với công thức 2 lớp độc đáo bao gồm: dung dịch nước trong suốt giúp làm, tránh gây kích ứng cho da, giảm sưng viêm và lớp bột màu hồng mang lại hiểu quả sát khuẩn, giảm ngứa, sưng tấy và kháng viêm cho vùng mụn trở nên dễ chịu hơn.

Phần bột màu hồng chính là bột calamine (lưu huỳnh) là một dạng hỗn hợp chứa Oxi kẽm và Oxi sắt có công dụng kháng khuẩn, làm dịu da, giảm ngứa. Đỡ sưng tấy, ửng đỏ đồng thời hỗ trợ loại bỏ bã nhờn và da chết đồng thời làm sạch da.

Công thức đảm bảo không có thành phần comedogenic – thành phần khiến tình trạng mụn nặng nền hơn, không gây mụn trứng cá. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Công dụng từ các thành phần khác:

Axit Salicylic: giúp ức chế các vấn đề viêm da do nhiễm vi khuẩn

Dầu tràm trà: làm dịu da, kháng viêm, sạch mụn

Centella asiatica: trị mụn, kháng khuẩn và tiếp lành da

Hướng Dẫn Sử Dụng Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot

Bước 1: Làm sạch bề mặt da bị mụn cần chăm sóc và đặc trị.

Bước 2: Dùng tăm bông nhúng sâu tận đáy sau đó nhẹ nhàng rút tăm bông ra. Tăm bông sẽ vừa thấm đủ bột màu vừa hút dubg dịch trong suốt.

Bước 3: Chấm trực tiếp lên vùng mụn bị tổn thương.

Beauty Tips!

Các nàng nhớ không lắc dung dịch khi dùng nhé!

Đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

Sử dụng cả sáng và tối. Cũng có thể dùng kèm với kem chống nắng để đạt hiệu quả tốt nhất!